Kết quả xét nghiệm ADN của hai trung tâm khác nhau. Sự thật bất ngờ.

Kết quả xét nghiệm ADN của hai trung tâm khác nhau. Sự thật bất ngờ.

Kết quả xét nghiệm ADN có thể gây ảnh hưởng xáo trộn lên hạnh phúc của 1 gia đình. Kết luận sai có thể dẫn đến bi kịch đáng tiếc. GENOTECH tự hào là đơn vị thực hiện hàng nghìn ca xét nghiệm với tính chính xác tuyệt đối 100%. Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên vẫn có 1 trường hợp khách hàng đi thử tại 2 trung tâm và cho kết quả khác nhau. Vậy sự thật là gì?

Kết quả xét nghiệm ADN làm anh chồng mất bình tĩnh.

Bạn gái của anh Thành (bí danh) là Hương, 24 tuổi làm phục vụ tai 1 nhà hàng. Họ gặp gỡ, yêu nhau và quyết định lấy nhau. Sau khi cưới họ sinh 1 bé trai kháu khỉnh. Anh Thành thấy con không giống ai bên nội nên sinh nghi vì Hương làm việc thời gian dài ở nhà hàng và tiếp xúc với nhiều người. Anh Thành nghi ngờ nên quyết định đi kiểm tra ADN.

Anh Thành đem cháu bé đến trung tâm xét nghiệm ADN GENOTECH tại Hà Nội. Sau 1 ngày làm việc anh nhận được kết quả. Theo báo cáo thì anh Thành và con không có quan hệ huyết thống Cha – Con.

Sau 1 tháng anh Thành gọi điện khiếu nại và nói rằng xét nghiệm ADN bị sai. Vợ anh đi làm nơi khác thì kết quả ngược lại, có quan hệ huyết thống Cha – Con.

Kỹ thuật viên giám định của GENOTECH yêu cầu anh Thành cung cấp kết quả của trung tâm khác. Sau khi xem xét họ tìm ra vấn đề. Dữ liệu ADN của con từ 2 trung tâm là hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên dữ liệu ADN của người Cha thì khác nhau hoàn toàn. Anh Thành dường như đã hiểu ra vấn đề.

Ngay sau đó vài ngày, anh Thành đưa con đi thử tại 1 trung tâm thứ 3. Kết qủa cho thấy không có quan hệ huyết thống Cha – Con. Trước những bằng chứng, vợ anh Thành, chị Hương cũng thừa nhận là đã lén thay đổi mẫu của anh Thành bằng mẫu của người bạn trai cũ. Bạn trai cũ của chị Hương mới thật sự là cha đẻ của con anh Thành. Sự thật của vấn đề đã được sáng tỏ.

Dữ liệu ADN của 1 người giống như thẻ ID vậy, không bị thay đổi từ khi sinh đến khi trưởng thành. Xét nghiệm ADN là phương pháp tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy nhất để xác minh mối quan hệ huyết thống. Đây là 1 xét nghiệm nghiêm ngặt đòi hỏi trình độ cao. GENOTECH tự hào là trung tâm xét nghiệm tốt nhất hiện nay.

 

Bài Viết Liên Quan